ĐOÀN GIA PHÁT ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TÔN VINH “THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2023”

ĐOÀN GIA PHÁT ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TÔN VINH “THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2023”

Thứ ba, 31/10/2023, 13:38 GMT+7

ĐOÀN GIA PHÁT ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TÔN VINH “THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2023”

ĐOÀN GIA PHÁT ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TÔN VINH “THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2023”

Thủ đô Hà Nội - ngày 25 tháng 05 năm 2023, tại Lễ tôn vinh Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2023, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Lương thực Đoàn Gia Phát vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2023”. Lễ tôn vinh Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức thường niên trên quy mô toàn quốc.

Đoàn Gia Phát - Cam kết chất lượng và tiêu chuẩn Quốc tế

 

Công ty Đoàn Gia Phát là công ty lương thực năng động, sáng tạo với tầm nhìn chiến lược trở thành nhà xuất khẩu uy tín về gạo và nông sản chất lượng cao, mở ra một hệ sinh thái toàn diện trong việc cung cấp từ cây trồng đến gạo trên toàn thế giới. Mang hương vị Việt ra thế giới.

 

1

Danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2023” là sự công nhận cho nỗ lực không ngừng của Đoàn Gia Phát góp phần nâng tầm vị thế gạo Việt

 

Danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2023” là sự ghi nhận cho hành trình nâng tầm giá trị của thương hiệu Đoàn Gia Phát trong lĩnh vực thương mại lúa gạo. “Chúng tôi vô cùng tự hào khi đạt được danh hiệu này, đây là động lực để Đoàn Gia Phát tiếp tục phấn đấu đạt được mục tiêu mở rộng thị trường xuất khẩu với hơn 50 quốc gia và tiếp đến là toàn cầu. Đồng thời, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang đến hạt gạo thơm ngon, chất lượng cao đến quý khách hàng và đối tác, góp phần nâng tầm vị thế hạt gạo Việt trên thị trường quốc tế” - ông Lê Hữu Nhân, đại diện công ty Đoàn Gia Phát chia sẻ.

 

Sản phẩm gạo đáp ứng tiêu chuẩn của các nước phát triển

 

Sản phẩm gạo Đoàn Gia Phát đạt chất lượng xuất khẩu, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các nước phát triển trên thế giới. Những sản phẩm xuất khẩu chủ đạo bao gồm gạo ST25, gạo Jasmine, gạo Japonica. Trong đó, gạo ST25 của Việt Nam được công nhận là gạo ngon nhất thế giới năm 2019, được người tiêu dùng ưa chuộng và tiêu dùng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

 

2

Gạo Đoàn Gia Phát xuất hiện rộng rãi trên khắp trên các tỉnh/thành toàn quốc và thế giới. (Ảnh: Đoàn Gia Phát)

 

Với sứ mệnh đưa hạt gạo Việt Nam vươn tầm quốc tế, Đoàn Gia Phát không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, khẳng định thương hiệu bằng việc xuất khẩu gạo tới hơn 20 quốc gia, bao gồm: Châu Á (Philippines, Indonesia,...), châu Phi (Ghana, Nigeria,...); đến cả các thị trường khó tính như Châu Mỹ (USA, Mexico,...), Châu Âu (Đức, Nga, Ba Lan,...), cùng các quốc gia khác tại Châu Úc và khu vực Trung Đông.

 

Để đạt được thành tựu này, công ty không những đảm bảo được chất lượng sản phẩm gạo mà còn tuân thủ tiêu chuẩn về dây chuyền sản xuất, gia công và xuất khẩu gạo chuyên nghiệp, đáp ứng đúng tiêu chí khắt khe của các nước phát triển.

 

Giải thưởng cho thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

 

Lễ tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” góp phần xây dựng thương hiệu nông sản hướng đến chất lượng, giá trị sử dụng cao, sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

 

Giải thưởng giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Từ đó tạo ra lợi thế và tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong khu vực.

653a980914cc9328a0fae79d_image_crop_647e4b946f61b83fe170_high

Danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2023” đã khẳng định uy tín và chất lượng của Đoàn Gia Phát

 

Trong lĩnh vực thương mại lúa gạo, Đoàn Gia Phát đã xuất sắc đạt chuẩn các tiêu chí khắt khe về hoạt động sản xuất, dịch vụ thương mại, công nghệ, xuất khẩu cho hạt gạo thơm ngon, bổ dưỡng, chất lượng cao, thân thiện với môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài mục tiêu kinh doanh và phát triển chất lượng, đem tới hạt gạo ngon cho khách hàng, chúng tôi còn quan tâm tới đời sống của người dân ở vùng sâu vùng xa, tổ chức các buổi từ thiện tặng gạo với mục đích người dân Việt Nam đều được ăn gạo ngon và chất lượng cao, sẻ chia tình thương.


Người viết : admin