Họp báo công bố danh sách Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2017

Họp báo công bố danh sách Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2017

Thứ năm, 27/07/2017, 14:30 GMT+7

Họp báo công bố danh sách Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2017

Họp báo công bố danh sách Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2017

Sáng nay 27/7/2017 Tại Hội trường Viện cơ điện Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, Tổng hội nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam đãtổ chức hợp báo Công bố danh sách 150 Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2017. Đến dự và đưa tin có trên 20 phóng viên của báo đài trên cả nước. 

 

 

Mở đầu buổi Họp báo, Ông Nguyễn Trí Ngọc - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam cho biết.

Được sự ủng hộ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Công văn số: 3828/BNN-TCCB ngày 15/5/2015; của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Công văn số: 1820/PTM-HVĐT ngày 6/8/2015 và sự ủng hộ của Trung Ương hội Nông dân Việt Nam, các Bộ, Ban ngành cũng như của nhiều tổ chức xã hội nghề nghiệp ngành nghề nông nghiệp và phát triển nông thôn. Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam triển khai thường niên Chương trình khảo sát bình chọn “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam” hàng năm.

Hơn 3 năm qua Chương trình khảo sát bình chọn “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” đã góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho nhiều sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Năm nay, trải qua gần 6 tháng bình chọn sôi trên toàn quốc. Được sự hỗ trợ tích cực của của các cấp chính quyền địa phương, đặc biệt là của các Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở công thương, Hội nông dân các tỉnh, thành phố … Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát hơn 388 thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền của cả nước..

Dựa trên Điều lệ đã được phê duyệt, Hội đồng Bình chọn đã chọn được 150 thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng để trao danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2017. Đây là những tập thể, cá nhân đã và đang có những hướng đi đúng đắn, những đầu tư cụ thể trong việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm nông nghiệp của mình, thương hiệu của họ sẽ đại diện cho các sản phẩm cùng loại để bước ra thể giới một cách vững vàng hơn, xứng đáng với danh hiệu “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam”.

Lễ tôn vinh  “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2017”  sẽ được tổ chức vào ngày 29/7/2017 tại Hà Nội. Chương trình cũng là nơi để các địa phương, doanh nghiệp, tổ hợp tác kết nối giao thương từ đó hỗ trợ tích cực cho người nông dân trong việc nâng cao năng suất, chất lượng cũng như tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp một cách hiệu quả với giá trị lớn.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

IMG_7695

 

IMG_7704

IMG_7717

 


Người viết : Lê Ngân