NƠI ẤP Ủ TÌNH YÊU HẠT CÀ PHÊ ĐẾN SỰ RA ĐỜI THƯƠNG HIỆU L’AMANT

NƠI ẤP Ủ TÌNH YÊU HẠT CÀ PHÊ ĐẾN SỰ RA ĐỜI THƯƠNG HIỆU L’AMANT

Thứ năm, 02/05/2019, 15:30 GMT+7

NƠI ẤP Ủ TÌNH YÊU HẠT CÀ PHÊ ĐẾN SỰ RA ĐỜI THƯƠNG HIỆU L’AMANT

NƠI ẤP Ủ TÌNH YÊU HẠT CÀ PHÊ ĐẾN SỰ RA ĐỜI THƯƠNG HIỆU L’AMANT

Hàm Rồng - Gia Lai là nơi đầu tiên L’amant quyết định chọn làm ngôi nhà để hiện thực hóa tình yêu dành cho hạt cà phê. Là vùng cao nguyên với độ cao trung bình 720/750m so với mực nước biển, quanh năm khí hậu ôn hòa, Hàm Rồng có thổ nhưỡng thích hợp nhất để tạo ra những hạt cà phê Robusta cho chất lượng tốt nhất.

 

Ngay từ khi bắt đầu, L’amant đã thực hiện một bước đột phá trong ngành công nghiệp cà phê khi lựa chọn canh tác cây cà phê theo phương pháp hữu cơ. Bất chấp chi phí cao, lợi nhuận thấp, L’amant quyết tâm mang dòng sản phẩm cà phê sạch và nguyên chất 100% đến người tiêu dùng.

c092e22080a5a31fef8a8570

L’AMANT - SẠCH TỪ NÔNG TRẠI ĐẾN LY CAFE

Tại nông trại L’amant, mỗi cây cà phê được người nông dân canh tác và chăm sóc theo phương pháp đặc biệt để cho ra trái cà phê có chất lượng ngon nhất.

Cà phê nhân được rang xay theo quy trình nghiêm ngặt với tiêu chí 3 không: không tẩm ướp, không chất phụ gia, không chất bảo quản và được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế.

c2eade07a1375b83bd900306e

Lần đầu tiên cho ra mắt Showroom trải nghiệm đầu tiên tại TP.HCM (L’amant Café – Số 12, Nguyễn Huệ, TP.HCM), L’amant thực sự gây ấn tượng với khách hàng bởi sự nổi bật từ kiến trúc không gian đến hương vị đặc biệt của mỗi loại cà phê. L’amant không chỉ muốn đem đến những ly cà phê tuyệt hảo, sạch từ quy trình khép kín “From farm to cup”mà còn mong muốn mang tới cho thực khách gout ẩm thực vô cùng phong phú, để tự chính bạn là một Barista, một chuyên gia pha chế hoàn hảo nhất cho sở thích cá nhân của riêng mình.

CÁC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA THƯƠNG HIỆU L'AMANT

33

 

345_2

 

 

Người viết : Tổng hợp