Trao quyết định Hội viên tập thể cho Công ty Cp đầu tư thương mại Đại Dương

Trao quyết định Hội viên tập thể cho Công ty Cp đầu tư thương mại Đại Dương

Thứ tư, 21/10/2020, 16:03 GMT+7

Trao quyết định Hội viên tập thể cho Công ty Cp đầu tư thương mại Đại Dương

Trao quyết định Hội viên tập thể cho Công ty Cp đầu tư thương mại Đại Dương

Sáng  15/10/2020 tại Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đã trao quyết định công nhận Hội viên Tập thể cho Công ty Cp đầu tư thương mại Đại Dương.

Đoàn lãnh đạo Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam dẫn đầu là Ông Nguyễn Trí Ngọc - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký đã đến làm việc và trao Quyết định công nhận Hội viên tập thể cho Công ty cổ phần đầu tư thương mại Đại Dương tại văn phòng công ty Đại Dương.

Tham gia đón tiếp đoàn Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam về phía Công ty cổ phần đầu tư thương mại Đại Dương có Bà Nguyễn Thị Hiền - TGĐ, Ông La Vân Phi - Chủ tịch HĐQT và một số anh, chị phụ trách Văn phòng Công ty.

Mở đầu buổi làm việc, Ông Nguyễn Trí Ngọc - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam chúc mừng Công ty cổ phần đầu tư thương mại Đại Dương đã chính thức trở thành Hội viên Tập thể của Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam. Ông Ngọc nhấn mạnh, khác với nhiều Hôi, Hiệp hội, Tổ chức nghề nghiệp khác trên cả nước, Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam hoạt động theo nguyên tắc tập trung, dân chủ, minh bạch luôn coi Điều lệ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tổng hội. Việc kết nạp Hội viên cũng không ngoại lệ, việc kết nạp Hội viên của Tổng hội được xem xét rất kỹ càng, phải thông qua các cuộc họp Ban Thường vụ và thẫm định thực tế quá trình hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đăng ký Tham gia Tổng hội. Thời gian qua đã có không ít doanh nghiệp đăng ký tham gia làm Hội viên của Tổng hội những do không đủ tiêu chí nên đến giờ vẫn chưa được kết nạp. Ông  Nguyễn Trí Ngọc - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam chúc mừng một lần nữa chúc mừng Công ty cổ phần đầu tư thương mại Đại Dương đã trở thành Hội viên Tập thể của Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam. Công ty cổ phần đầu tư thương mại Đại Dương được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ đã được quy định tại Điều lệ (bổ sung, sửa đổi) của Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam.

 

dd

Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đã trao quyết định công nhận Hội viên Tập thể cho Công ty Cp đầu tư thương mại Đại Dương

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Bà Nguyễn Thị Hiền - TGĐ trân trọng gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đã ghi nhận những nỗ lực của công ty Đại Dương trong thời gian qua. Ban lãnh đạo Công ty rất vinh dự khi công ty được công nhận Hội viên tập thể của Tổng hội. Công ty cam kết sẽ  thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và quyền hạn của Hội viên đối với Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, tiếp tục phấn đấu xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa, góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt và tăng thu nhập cho người nông dân Việt Nam.

Công ty Cp đầu tư thương mại Đại Dương có nhà máy sản xuất lúa đặt tại Thái Nguyên được xây dựng với dây chuyền công nghệ hiện đại có công suất trên 1000 tấn một năm, vùng nguyên liệu được quy hoạch một cách có hệ thống và bài bản tại các tỉnh như Thanh Hóa, Nghệ An, Bắc Ninh, Phú Thọ..., Hiện nay sản phẩn lúa giống của công ty đã phân phối được trên 40 tỉnh trên cả nước. Một điều đặc biệt là Công ty cam kết bao tiêu sản phẩm cho bà con nông dân khi sử dụng giống của công ty và quy trình trồng trọt, chăm bón mà công ty quy định.

Ngoài sản xuất kinh doanh lúa giống, Công ty còn kinh doanh máy nông nghiệp, đặc biệt là các loại máy nông nghiệp mini phục vụ hiệu quả cho mô hình sản xuất kinh doanh cá thể và kinh tế hộ gia đình.

 


Người viết : Tổng hợp