Trao quyết định Hội viên tập thể cho Công ty Cp dược phẩm Phúc Thành An

Trao quyết định Hội viên tập thể cho Công ty Cp dược phẩm Phúc Thành An

Thứ sáu, 18/12/2020, 16:23 GMT+7

Trao quyết định Hội viên tập thể cho Công ty Cp dược phẩm Phúc Thành An

Trao quyết định Hội viên tập thể cho Công ty Cp dược phẩm Phúc Thành An

Sáng nay tại Hà Nội, Ông Nguyễn Trí Ngọc - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký và Ông Nguyễn Văn Thân - Phó Tổng thư ký Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã  trao quyết định công nhận  Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group là Hội viên tập thể của Tổng hội. Bà Thu Lai - Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group đã thay mặt công ty đón nhận quyết định này.

 

Giới thiệu chung:

 • Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHÚC THÀNH AN GROUP
 • Địa điểm trụ sở chính: Đội 10, thôn Lam Sơn, xã Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên
 • Website: http://trungthaovina.com.
 • Ngành nghề/sản phẩm: Ngành nghề chính của Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group là nuôi trồng, chế biến, sản xuất và kinh doanh các loại dược liệu. Các loại sản phẩm của Phúc Thành An gồm có: Viên nang bồi bổ tổng hợp, viên hạ men gan, hạ mỡ máu, hỗ trợ điều trị ung thư, viên bổ phế, dạ dày đại tràng. Các sản phẩm của Phúc Thành An được bào chế từ nguyên liệu chính là nấm Đông trùng hạ thảo và các dược liệu quý với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế.

pta

 

Lãnh đạo Tổng hội NN&PTNT Việt Nam trao quyết định Hội viên cho

đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group 

 1. Quá trình hình thành và phát triển:
 • Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group tiền thân là Công ty TNHH đông trùng hạ thảo VINA Việt Nam được thành lập năm 2016 tại Đội 10, thôn Lam Sơn, xã Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Phúc Thành An là một trong những doanh nghiệp đi đầu  trong ứng dụng các công nghệ xanh, sạch để bảo vệ môi trường.
 • Với phương châm: “Luôn lấy chữ Phúc lầm trọng, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, xác định chất lượng là sự trường tồn của doanh nghiệp”, Phúc Thành An không ngừng phấn đấu nâng cao vị thế cả thị trường trong nước và thị trường nước ngoài.
 1. Tôn chỉ và định hướng phát triển:
 • Sứ mệnh của Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group là: Cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân, không ngừng nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để mang tới cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
 • Là một trong những là một trong những doanh nghiệp đi đầu  trong ứng dụng các công nghệ xanh, sạch để bảo vệ môi trường.
 • Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group với các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo và các loại dược liệu quý luôn cố gắng mang lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người.
 • Tầm nhìn của Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group là: Phấn đấu trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, nuôi trồng, chế biến đông trùng hạ thảo và các loại dược liệu với chất lượng cao, hướng tới thị trường Quốc tế
 • Phúc Thành An sẽ không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra giá trị cao hơn cho từng dòng sản phẩm, tạo ra giá trị gia tăng cho đối tác khách hàng và người tiêu dùng.
 • Trong quá trình sản xuất kinh doanh, tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group không ngừng sáng tạo, đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

 

 1. Kết quả, thành tích đạt được

Sau thời gian hoạt động, Phúc Thành An Group đã xây dựng được khu nuôi trồng và nhà máy sản xuất đông trùng hạ thảo và dược liệu chất lượng cao, đạt chuẩn Bộ Y tế. Doanh thu hàng năm không ngừng tăng lên.

Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group  đã nuôi trồng thành công giống đông trùng hạ thảo chủng Militaris tại cao nguyên tỉnh Lâm Đồng, nơi có điều kiện tự nhiên tương tự  như vùng núi Tây Tạng của Trung Quốc. Với sự hội tụ nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam: Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Đáng (Nguyên Cục trưởng Cục ATTP – Bộ Y tế, Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam); Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Văn Thao (Nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Chủ tịch Hội hành nghề y Hà Nội, chuyên gia đầu ngành ung thư); TSKH – Dược sĩ Trần Văn Thanh (Nguyên Phó chủ nhiệm bộ môn Dược liệu Trường Đại học Dược trong lĩnh vực nấm và cây dược liệu); Tiến sĩ Trịnh Thị Xuân, giảng viên Khoa nông nghiệp và sinh học ứng dụng Trường Đại học Cần Thơ; Dược sĩ chuyên khoa 1 Ngô Mạnh Trí, nguyên chuyên gia khoa học Công nghệ dược – Bộ Y tế, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế APEC; Ông Lê Tuấn Anh – chuyên gia sinh học hàng đầu Việt Nam về nuôi cấy đông trùng hạ thảo.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Phúc Thành An đã được Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam, Bộ Khoa học Và Công nghệ, các Giáo sư, Phó Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ hàng đầu Việt Nam đánh giá về chất lượng rất tốt, được hàng ngàn người dân sử dụng và tin dùng.

Trong suốt quá trình hình thành, phát triển, sản xuất và kinh doanh, Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group đã có những bước phát triển đáng kể, chất lượng của tất cả các sản phẩm luôn có giá trị cao và ngày càng  tiến bộ, sáng tạo đổi mới không ngừng, quy chuẩn thân thiện môi trường và đảm bảo an toàn lao động để đạt được mục tiêu kinh doanh lâu dài.

Năm 2020 Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group  vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

 


Người viết : Tổng hợp