Triển khai Chương trình bình chọn “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2021, lần thứ 7”; “Doanh nhân/ Doanh nghiệp tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới và xóa đói giảm nghèo năm 2021”

Triển khai Chương trình bình chọn “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2021, lần thứ 7”; “Doanh nhân/ Doanh nghiệp tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới và xóa đói giảm nghèo năm 2021”

Thứ năm, 20/05/2021, 12:40 GMT+7

Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam 2020

Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam 2020

Kính gửi: Qúy Doanh nhân, Doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân!

 

Thực hiện Quyết định số 176/QĐ-THNNVN ngày 20/4/2021 của Ban Thường vụ Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam. Trung tâm Xúc tiến thương mại và Phát triển nguồn nhân lực tổ chức Chương trình truyền thông, quảng bá Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam lần thứ 7 trên phạm vi cả nước.

 

Chương trình truyền thông, quảng bá Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam (tải hồ sơ tại ĐÂY) là chương trình thường niên của Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam. Những năm qua, được sự ủng hộ của Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, các Bộ, Ngành, Cơ quan truyền thông…, chương trình đã giúp cho nhiều địa phương, doanh nghiệp đưa thương hiệu/ sản phẩm, giống, vật tư, thiết bị nông nghiệp của đơn vị mình đến tay người tiêu dùng và trở thành những sản phẩm bán chạy trên thị trường với giá trị gia tăng cao, mang lại nguồn thu lớn cho doanh nghiệp và người nông dân, giúp ổn định xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới và xóa đói giảm nghèo.

 

Để khích lệ các doanh nghiệp tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xóa đói giảm nghèo, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam  tổ chức Đoàn Doanh nghiệp tiêu biểu, Hội  viên của Tổng hội và một số tổ chức, cá nhân có sản phẩm đạt Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam vào gặp và báo cáo thành tích với Lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước”, thông tin như sau:

 

Thành phần: Lãnh đạo Tổng hội, một số Tổ chức, cá nhân có sản phẩm đạt Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam và các doanh nhân, nghệ nhân có nhiều đóng góp cho phòng trào xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo và các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương và trên cả nước.

 

Hồ sơ gồm:

  1. Bản đăng ký tham dự (theo mẫu tại ĐÂY)

  2. Giấy phép kinh doanh (bản sao)

  3. Bản Báo cáo thành tích của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Thời gian, địa điểm:  Tháng 7/2021 tại  Thủ đô Hà Nội.

 

Trong khuôn khổ Chương trình, Ban tổ chức sẽ tổ chức tôn vinh “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2021, lần thứ 7” và tuyên dương Doanh nhân/ Doanh nghiệp tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới và xóa đói giảm nghèo”. Chương trình được truyền hình trực tếp trên Kênh truyền hình Nông nghiệp, nông thôn – VTC16 tại Thủ đô Hà Nội. (Tải Kế hoạch tổ chức tại ĐÂY)

 

Với ý nghĩa đó, Ban tổ chức kính mời các Doanh nhân, nghệ nhân và các tổ chức, cá nhân tham gia chương trình này. Kinh phí tổ chức chương trình được thực hiện theo hình thức xã hội hóa, Ban tổ chức trân trọng kính mời Qúy Doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân... tài trợ, hỗ trợ một phần kinh phí để tổ chức chương trình này.

 

Hồ sơ, thư từ xin gửi về: Trung tâm XTTM và Phát triển Nguồn nhân lực

Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: tonghoinongnghiepvietnam@gmail.com

Hotline: 0919.052.336 (Mr Ngân)

Trân trọng cảm ơn!


Người viết : Tổng hợp