Triển khai Chương trình khảo sát bình chọn “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018”

Triển khai Chương trình khảo sát bình chọn “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018”

Thứ bảy, 17/03/2018, 10:23 GMT+7

Triển khai Chương trình khảo sát bình chọn  “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018”

Triển khai Chương trình khảo sát bình chọn “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018”

Kính mời địa phương, doanh nghiệp và các cá nhân có thương hiệu/ sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu tham gia Chương trình khảo sát bình chọn và truyền thông quảng bá “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018” .

Được sự ủng hộ của Bộ nông nghiệp và PTNT tại công văn số 3828/BNN-TCCB ngày 15/05/2015; của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam tại công văn số 1820/PTM-HVĐT ngày 06/8/2015 và của nhiều cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương,...  Tổng hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam triển khai Chương trình khảo sát bình chọn và truyền thông quảng bá “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam”  trên quy mô toàn quốc.

Hình ảnh Chương trình năm 2017

ts

Ông Lê Quốc Doanh - Thứ trưởng Bộ nông nghiệp và PTNT phát biểu trong chương trình

m1

m2

Trải qua 3 lần tổ chức, Chương trình đã góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho nhiều sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế. Từ những thương hiệu/ sản phẩm ít người biết đến thì thông qua việc tham gia chương trình, đến nay thương hiệu/ sản phẩm đó đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và trở thành những sản phẩm bán chạy trên thị trường với giá trị gia tăng cao, mang lại nguồn thu nhập lớn cho doanh nghiệp và người nông dân (địa phương).

Với ý nghĩa đó, Tổng hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Ban Tổ chức Chương trình khảo sát bình chọn và truyền thông quảng bá “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018 kính mời các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có thương hiệu/ sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu tham gia chương trình này.

Đối tượng tham gia bình chọn:

 

thvangnnvn

 

(Liên hệ Mr Lê Văn Ngân - ĐT: 0919052336 để nhận tài liệu về chương trình)

Hồ sơ đăng ký xin gửi về Văn phòng Thường trực Ban Tổ chức:

Địa chỉ: Căn 16, tầng 19, CT1A, Hải Đăng City (HD Mon), Đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.


Người viết : Lê Ngân