Hội thảo, tọa đàm về xây dựng NTM tại 12 tỉnh, thành
Thứ năm, 07/07/2016, 11:19 GMT+7
Thời gian qua, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã liên tục tổ chức thành công 12 hội thảo, tọa đàm tại 12 tỉnh, thành: Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh, Đồng Tháp và Hậu Giang; nhằm ghi nhận ý kiến đóng góp của các nhà khoa học, chuyên gia, nhà làm chính sách, nhà quản lý, người nông dân về xây dựng nông thôn mới để thực hiện đề tài về “Nghiên cứu hoàn thiện cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng Nông thôn mới”.

Thông qua các buổi hội thảo, tọa đàm, các đại biểu đã phản ảnh những bất cập, khó khăn trong thực tiễn xây dựng nông thôn mới tại địa phương và kiến nghị những giải pháp để khắc phục. Đặc biệt, đối với các xã đạt chuẩn nông thôn mới, các đại biểu đã đưa ra những kiến nghị cần bổ sung về cơ chế, chính sách để nâng cấp các tiêu chí đảm bảo cho các xã đã đạt chuẩn nông thôn mới phát triển bền vững và hiệu quả.
Các tin khác :
- Lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Đổi mới sáng tạo và Công nghệ xanh thuộc Mạng lưới Đổi mới sáng tạo Nông nghiệp xanh Việt nam(VINGA) (18/05/2026)

- Thường trực Tổng hội NN&PTNT Việt nam họp triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 05/2026 (12/05/2026)
- Kết nối truyền thông khoa học - công nghệ vì nông nghiệp xanh bền vững (12/05/2026)
- Tổng hội NN và PTNT Việt nam tham dự Hội thảo Quốc tế thúc đẩy ESG trong Nông nghiệp bền vững (11/05/2026)
- UBND Tỉnh Sơn La làm việc với Tổng hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt nam (07/05/2026)
- Hội thảo chuyển đổi Xanh trong Nông nghiệp, ngày 20.05.2026 (20/04/2026)
- Tổng hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt nam kết nạp 4 hội viên mới (16/04/2026)
- Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Ninh bình làm việc với Tổng hội về định hướng hợp tác 2026 (14/04/2026)
- TÌNH HÌNH SẢN XUẤT, THỊ TRƯỜNG, XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG LÂM THỦY SẢN 3 THÁNG ĐẦU NĂM (03/04/2026)
- KẾT NỐI TRUYỀN THÔNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VÌ NÔNG NGHIỆP XANH (02/04/2026)












