Ký thỏa thuận hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc

Ký thỏa thuận hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc

Thứ năm, 18/05/2023, 11:39 GMT+7

Ký thỏa thuận hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc

Ký thỏa thuận hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc

Ngày 18/5/2023, tại trụ sở Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Tổng hội NN&PTNT Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ và Công ty JVC High Tech Energy đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác. Đây là kết quả làm việc nỗ lực trong suốt thời gian qua giữa Tổng hội và Bộ Khoa học và Công nghệ trong việc tìm kiếm đối tác tiềm năng đáp ứng được tiêu chí để Công ty JVC High Tech Energy có thể hợp tác và đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng mặt trời và nhập những mặt hàng nông sản chất lượng cao của Việt Nam vào chuỗi Starbucks. Trước mắt, các bên đã ghi nhận được một số kết quả bước đầu.
7dca87400238dc668529
Ông Nguyễn Trí Ngọc - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Tổng hội mong muốn sẽ có nhiều doanh nghiệp Việt Nam được Công ty JVC High Tech Energy chọn để hợp tác, đầu tư. Tổng hội sẽ là đơn vị kết nối, tư vấn giữa 2 doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Hàn Quốc để thúc đẩy quan hệ hợp tác.
 
Tại cuộc gặp này, ông Yamamoto - CEO CT TNHH JVC High Tech Energy cảm ơn Tổng hội và Bộ Khoa học và Công nghệ đã đồng hành và hỗ trợ trong suốt thời gian vừa qua. Ông kỳ vọng, sự hợp tác lần này sẽ mở ra những bước tiến dài trong quan hệ hợp tác và hữu nghị giữa hai quốc gia trong lĩnh vực nông nghiệp.
 
7fdf8c4c0934d76a8e25
 
Cũng trong buổi làm việc này, Tổng hội có lẵng hoa chúc mừng Bộ Khoa học và Công nghệ nhân kỷ niệm 60 ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam. 

 27a98b8920f2feaca7e3

 

Người viết : admin