Tổng hội NN&PTNT Việt Nam kết nạp thêm hội viên mới

Tổng hội NN&PTNT Việt Nam kết nạp thêm hội viên mới

Thứ hai, 18/03/2024, 17:03 GMT+7

Tổng hội NN&PTNT Việt Nam kết nạp thêm hội viên mới

Tổng hội NN&PTNT Việt Nam kết nạp thêm hội viên mới

Chiều ngày 18/3/2024 tại Hà Nội, Tổng hội NN&PTNT Việt Nam trao quyết định công nhận hội viên tập thể cho Công ty Cổ phần VietRAP Đầu tư Thương mại tại trụ sở Công ty

 

70f87ef9-438e-4a12-81e6-3221160474a4

Ông Nguyễn Văn Thân - Chánh Văn phòng Tổng hội Công bố Quyết định

Công ty Cổ phần VietRAP Đầu tư Thương mại là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Nông sản, Thảo dược, dịch vụ giáo dục, dịch vụ du lịch nông nghiệp sinh thái, các khu phức hợp nông nghiệp tuần hoàn. Về Nông sản: có các vùng nguyên liệu trồng màu tại hầu hết các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng. VietRAP cũng tập trung chế biến nông sản và là đơn vị có uy tín đáp ứng nguồn cung nhóm sản phẩm gia vị cho các công ty mì gói. Trong lĩnh vực Thảo dược: VietRAP đã bảo tồn và phát triển được hàng trăm loại dược liệu quý hiếm, khôi phục được các bài thuốc cổ truyền của người Dao đỏ, người H’Mong, Dzáy… trên vùng núi Hoàng Liên Sơn. Phát triển vùng trồng dược liệu hàng trăm ha tại Lào Cai, Quảng Ngãi, Sơn La, Bắc Kạn, Yên Bái và hầu hết các tỉnh miền núi phía Bắc. Nhiều loại dược liệu trong số đó đã có chứng nhận GACP - WHO. Đặc biệt, VietRAP là đơn vị duy nhất tại Việt nam đến thời điển này (2022) có Tam thất bắc và Thất diệp nhất chi hoa được Bộ Y tế cấp chứng nhận GACP - WHO (theo báo cáo Công ty)

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thân - Chánh Văn phòng Tổng hội NN&PTNT Việt Nam đã khái quát về Tổng hội. Sau khi giới thiệu những điểm chính về Điều lệ của Tổng hội, ông Nguyễn Văn Thân đã đọc quyết định công nhận Công ty Cổ phần VietRAP Đầu tư Thương mại hội viên của Tổng hội.

e7b0fc85-bf0c-4661-9a18-3e1fe66bf816

Hình ảnh tại buổi lễ trao Quyết định công nhận hội viên của Tổng hội

Ông Nguyễn Trí Ngọc - Phó Chủ tịch Tổng hội nhấn mạnh công tác kết nạp hội viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng nhằm tạo môi trường hoạt động cũng như tăng cường kết nối, hỗ trợ hội viên. Ông cũng bày tỏ mong muốn các hội viên mới sẽ có những đóng góp tích cực, góp phần xây dựng Tổng hội NN&PTNT ngày càng vững mạnh.


Người viết : admin