Supe Phốt phát và hóa chất Lâm Thao vừa ra mắt 6 loại phân bón làm nóng thị trường phân bón Việt Nam

Supe Phốt phát và hóa chất Lâm Thao vừa ra mắt 6 loại phân bón làm nóng thị trường phân bón Việt Nam

Thứ sáu, 03/02/2023, 17:03 GMT+7

Supe Phốt phát và hóa chất Lâm Thao vừa ra mắt 6 loại phân bón làm nóng thị trường phân bón Việt Nam

Supe Phốt phát và hóa chất Lâm Thao vừa ra mắt 6 loại phân bón làm nóng thị trường phân bón Việt Nam

Ngày 2/2, Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tổ chức ra mắt  thị trường 2 nhóm sản phẩm mới là: NPK-S vi sinh Lâm Thao và Hữu cơ khoáng vi sinh Lâm Thao đã làm nóng thị trường phân bón Việt Nam....

Theo đó, 6 loại phân bón vừa được tung ra thị trường là: NPK-S*M1 vi sinh Lâm Thao 5-10-3+8S; NPK-S*M1 vi sinh Lâm Thao 12-5-10+14S; NPK-S vi sinh Lâm Thao 13-13-13+4S; NPK-S vi sinh Lâm Thao 16-8-16+4S; NPK-S vi sinh Lâm Thao 16-16-8+6S và Hữu cơ khoáng vi sinh Lâm Thao 3-5-2+2S+TE.

 

001

Ông Phạm Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao báo cáo kết quả khảo nghiệm phân bón mới trước các nhà quản lý, nhà khoa học và đối tác.

Theo ông Phạm Thanh Tùng - Tổng giám đốc Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao, 2 nhóm sản phẩm mới NPK-S vi sinh Lâm Thao và Hữu cơ khoáng vi sinh Lâm Thao sẽ tạo nên giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho cây trồng, đem lại hiệu quả vượt trội cho sản xuất nông nghiệp. Đồng thời, giúp cải tạo đất, tăng độ xốp, mùn, độ phì nhiêu của đất, tạo hệ sinh vật có lợi trong đất, kích thích rễ cây phát triển, nâng cao sức đề kháng của cây trồng trước các loại sâu bệnh.

Ông Tùng cho biết thêm, 2 loại phân bón này cũng giúp tăng sức chống chịu cho cây trồng trong điều kiện phèn, mặn và ngộ độc hữu cơ; giúp giảm lượng phân bón sử dụng, tăng năng suất và chất lượng nông sản từ 10-20%.

 

 

01

Ông Nguyễn Phú Cường - Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đánh giá cao những nỗ lực của Supe Lâm Thao trong quá trình nỗ lực đổi mới và ra mắt những sản phẩm phân bón chất lượng cao

 

Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm phân bón mới của Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, ông Nguyễn Phú Cường - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đánh giá cao những nỗ lực của Supe Lâm Thao trong quá trình nỗ lực đổi mới và ra mắt những sản phẩm phân bón chất lượng cao.

Ông Cường nhìn nhận, trước đây chúng ta hầu hết sử dụng phân bón vô cơ. Nhưng gần đây, khi nông nghiệp hữu cơ trở thành xu thế, các đơn vị sản xuất phân bón trong Tập đoàn, đặc biệt là Supe Lâm Thao đã mạnh dạn thay đổi, nghiên cứu khoa học công nghệ để phát triển các dòng sản phẩm mới như phân bón vi sinh, hữu cơ khoáng vi sinh…

Trong thời gian tới, Supe Lâm Thao cần phổ biến nhân rộng những loại phân bón này, góp phần đa dạng các sản phẩm phân bón phục vụ nhu cầu của ngành nông nghiệp.

 

03

Ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đánh giá cao vai trò của Supe Lâm Thao về nỗ lực đổi mới công nghệ, bắt kịp với xu thế phát triển của nền nông nghiệp bền vững

 

Ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cũng cho biết: với việc 3 năm liên tiếp 2021, 2022, 2023 liên tục cho ra đời những sản phẩm mới, Supe Lâm Thao đã chứng minh được về nỗ lực đổi mới từng ngày, từng giờ, bắt kịp với xu thế phát triển của nền nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp bền vững hiện nay.


Người viết : admin